Trải nghiệm một chai Rượu hình Trâu ngày Tết bạn đã thử chưa?

Năm mới Tân Sửu 2020 đã đến cận kề, sau một năm dịch bệnh và nền kinh tế khó khăn thì chúng ta trông chờ cho kết thúc năm cũ, chờ đón năm mới với nhiều hy vọng đây sẽ là một năm tươi sáng và thành công hơn. 

“Đường về nhà là vào tim ta, dẫu nắng mưa gần xa, vật đổi sao dời, nhà vẫn luôn là nhà”

Tết là dịp những người con xa xứ trở về nhà, sum họp gia đình, găp mặt anh em, họ hàng, láng giềng gần xa. Thật thân thương khi mà ngày Tết ai cũng được trở về nhà, ngồi quây quần bên nhau, mời nhau ly rượu ấm áp nghĩa tình, kể nhau nghe những vui buồn trong cuộc sống, gửi nhau những câu chúc thành công cho năm mới. Vậy thì Tết Tân Sửu uống Rượu con Trâu Nga 2021 thì còn gì bằng!

Rượu con Trâu Nga

Rượu con Trâu Nga là một đặc sản đến từ nước Nga được sản xuất đóng gói tại nhà máy rượu nổi tiếng Shahnazaryan. Chất liệu làm từ thủy tinh đặc biệt, được các nghệ nhân trau chuốt làm cho hình dáng con Trâu và thân Trâu trở nên đặc sắc hơn bao giờ hết.

Bên trong rượu con Trâu Nga là dòng rượu Brandy hảo hạng có độ tuổi 15 năm, đây là dòng rượu mạnh và đặc biệt được yêu thích bởi những khách hàng chuyên sưu tầm rượu. Nếu ai đã từng say mê vị của dòng rượu Brandy này thì tin chắc rằng quý khách hang sẽ hài lòng với chất rượu bên trong, say đắm và ngất ngây lòng người.

Hơn nữa, Rượu con Trâu Nga còn thích hợp làm quà tặng Sếp, họ hàng, người thân, đồng nghiệp, đối tác mang nhiều ý nghĩa chúc thành công, may mắn thuận lợi trong cuộc sống, công việc sắp tới. Bên cạnh đó còn mở ra gắn kết lâu dài mối quan hệ hợp tác, thân thiết trong gia đình.

Rượu linh vật con Trâu

Để chọn mua cho mình Rượu linh vật con Trâu biếu tặng, đãi khách hoặc uống nhâm nhi thì có thể chọn mua tại ruoucontrau.com. Chúng tôi với hơn 10 năm trong lĩnh vực rượu ngoại, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm đến tay quý khách hàng uy tín và chất lượng để đáp ứng lại sự tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi!

Quý khách hàng hãy chọn ngay đến RƯỢU CON TRÂU với HOTLINE: 0944.6666.00 với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệụ - Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những sản phẩm đẹp khác ở hệ thống website: 

ruoucontrau.com - ruouphongthuy.net - ruoulinhvat.com

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruoucontrau.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin