Rượu con Trâu 2021 - Gắn kết tình nghĩa anh em

Quà biếu Tết - Mối quan tâm hàng đầu

Tết Nguyên Đán đến theo cùng mùa xuân, là dịp mà ai nấy đều rất xao xuyến bồi hồi. Sau một năm với biết bao những lo toan tất bật, với những nỗ lực và thành quả, ngày Tết là lúc để mọi người tạm gác lại tất cả để về với gia đình, về với những người thân thương. Tết cũng là dịp mà chúng ta dành thời gian để đi chúc Tết và thăm hỏi những mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống của mình. Và, quà biếu Tết là một mối quan tâm hàng đầu khi đi chúc Tết một ai đó.

ruou trau 2021

Nét đẹp chúc Tết

Với người Việt, ba ngày đầu tiên của Tết Nguyên đán là những ngày quan trọng nhất, một trong những việc làm của các gia đình Việt Nam là “chúc Tết”.

Phong tục chúc Tết của người Việt được gói gọn trong câu thành ngữ: “Mồng một Tết cha, mồng hai Tết mẹ, mồng ba Tết thầy”. Đó là nếp sống đã trở thành phong tục ngày Tết, được bảo tồn và giữ gìn qua bao thế hệ, thể hiện lòng hiếu thảo, sự tri ân của con cháu với ông bà cha mẹ, hai bên nội - ngoại và tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt.

Kèm theo những lời chúc tết đó là những món quà tết mang những thông điệp ý nghĩa đến cho người nhận. Có câu "Mỗi món quà từ bạn bè, người thân là 1 điều ước cho hạnh phúc của người nhận". Vì thế, ai cũng mong ước những điều tốt đẹp nhất đến với những người mà mình thương mến, quý trọng, điều đó thể hiện qua món quà là lời gửi gắm những thông điệp, những lời chúc ý nghĩa.

Vì vậy rượu con Trâu - linh Vật 2021 luôn được mọi người tìm mua để làm những món quà biếu vừa ý nghĩa, mà lại mang đến những điều may mắn. Trên thị trường có nhiều loại rượu khác nhau, từ rượu nội cho đến rượu ngoại, với mức độ nặng nhẹ khác nhau

Tuy nhiên, có một loại rượu con Trâu - linh Vật 2021 với biểu tượng con Trâu rất được ưa chuộng, vừa mang tính phong thủy mà lại có vẻ ngoài thẩm mỹ sang trọng, chất lượng rượu ngoại cao cấp. Không những tốt cho sức khỏe mà lại rất hợp với những người tuổi Sửu.

ruou con trau

Các mẫu rượu Trâu 2021 năm nay, mời các bạn tham khảo:

Rượu con Trâu thủy tinh

Rượu con Trâu mạ vàng

Rượu con Trâu Nhật Bản

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruoucontrau.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin