Rượu con Trâu sứ trắng Nhật Bản | Yamaki

Rượu con Trâu sứ trắng Nhật Bản | Yamaki

Rượu con Trâu sứ trắng Nhật Bản mang dòng rượu Whisky hảo hạng, được chế tác bằng tay làm bằng chất liệu sứ cao cấp tạo hình dáng chú Trâu đáng yêu, dễ thương đẳng cấp.

Rượu Trâu 2021

Rượu con Trâu sứ trắng Nhật Bản mang Hương Vị whisky độc đáo. Rượu có thời gian ủ lâu, mang lại cảm nhận thú vị cho những người thưởng thức rượu.

Thiết kế chai bằng men sứ cao cấp, đường nét tinh tế, hình hài hài hòa, mang lại cảm giác sang trọng quý phái khi trứng bày. Để tạo ra những chú Trâu dễ thương của "Rượu con Trâu", những nghệ nhân ngày đêm chuẩn bị và thổi ra mẫu Trâu vừa đúng chuẩn chai rượu vừa là hình Trâu như phong thủy

+ Mang giá trị phong thủy cao cho Năm 2021, biểu tượng của sự Thông Minh, Nhanh Trí, Con Cái Bầy Đàn và mang lại tài lộc cho năm Tân Sửu 2021

+ Trâu là Sửu, ngũ hành Thủy, Trâu tượng trưng cho sung túc và thịnh vượng, Trâu có sức sinh sản rất tốt, dân gian quan niệm nơi nào có Trâu tìm đến thì nơi đó có của ăn dồi dào. Người ta tin rằng, đặt Rượu con Trâu vào đúng huyệt tài thì nó sẽ mang lại rất nhiều tiền của cho gia đình.

Rượu con Trâu Nhật

Rượu con Trâu sứ trắng Nhật Bản là sản phẩm vừa cập bến tại ruoucontrau.com số lượng có hạn, doanh nghiệp quý khách hàng tranh thủ mua cho mình một chai để làm quà tặng tết năm nay nhé.

Chọn một bình rượu có vỏ và nhãn đẹp

Tất nhiên, chẳng ai muốn chọn một loại rượu chỉ vì nó có cái vỏ đẹp, còn bên trong thì “rởm”.. Tuy nhiên, khi bạn đang mua rượu để làm quà tặng, thì bao bì là vấn đề rất quan trọng. Một vỏ bình rượu và nhãn dán đẹp, được thiết kế tốt sẽ được người nhận quà đánh giá cao hơn một vỏ bình và nhãn dán nhàm chán. Chưa kể, nhiều người còn có tư duy liên kết chất lượng với mẫu mã sản phẩm, cho rằng bình xấu là bình rẻ tiền, mà bình rẻ tiền thì rượu cũng kém ngon. 

 Rượu con Trâu sứ 2021

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu con Trâu sứ trắng Nhật Bản vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0944.6666.00 - 0911.929.828 .

Hệ thống: Ruoulinhvat.com - Ruouphongthuy.net

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Các mẫu Trâu sứ năm nay mời các bạn tham khảo:

+ Rượu con Trâu sứ mạ vàng Pháp

+ Rượu con Trâu sứ trắng Nga

+ Rượu con Trâu sứ cao cấp Nhật

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruoucontrau.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin