Rượu con Trâu Shahnazaryan 2021

Rượu con Trâu Shahnazaryan 2021

Rượu con Trâu Shahnazaryan 2021 có xuất xứ từ nước Nga hùng mạnh,với thiết kế bên ngoài rất tinh xảo, hoa văn vô cùng tươi tắn cho mà xuân ấm áp và mang hình dáng một chú Trâu dễ thương " Cute bây by", bên trong mang dòng rượu Brandy đẳng cấp.

Rượu Trâu 2021

HÃNG RƯỢU NƠI BẮT NGUỒN TRÀO LƯU

 SHAHNAZARYAN  đây là tên của một nhà máy rượu nổi tiếng. Cũng chính nơi đây là nguồn gốc của loại rượu này được ra đời. Ban đầu đây chỉ  là một hãng rượu nhỏ, được kết hợp bởi nghệ thuật thị tinh và một loại rượu chất lượng. Được sự tin tưởng và ưa chuộng của Hoàng Tộc,  SHAHNAZARYAN đã dần ghi tên tuổi của mình lên thị trường và thế giới.

Rượu con Trâu Nga 2021

Năm 2020 rượu chuột Shahnazaryan đã được quý khách hàng ưa chuộng rất nhiều tại thị trường, năm nay hãng rượu Shahnazaryan lại tiếp tục tung ra những mẫu rượu Trâu 2021 mong lại được tiếp tục phục vụ và tạo nên niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Những mẫu rượu Shahnazaryan 2021:

+ Rượu con Trâu mạ vàng 2021

+ Rượu con Trâu sứ trắng mạ vàng

Rượu Trâu 2021

Với bước đầu đưa tên tuổi của mình lên thị trường nội địa, hãng đã cho ra bộ rượu linh vật mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Dần đây là một phong trào sưu tầm rượu linh vật của giới rượu trong nước. Với sức hút của loại rượu chuột - rượu linh vật nên hãng rượu này đã được biết đến trên nhiều lãnh thổ quốc gia khác nhau trên thế giới.

Là nơi bắt nguồn trào lưu,  SHAHNAZARYAN đã dần khẳng định được chất lượng trên thị trường quốc tế, hoàn thiện sản phẩm qua từng năm. Và đây được coi là nơi ra đời của trào lưu rượu linh vật.

Mua rượu Trâu 2021 ở đâu ?

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu con Trâu sứ Shahnazaryan 2021 , vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: 0944.6666.00 - 0911.929.828 .

Hệ thống: Ruoulinhvat.com - Ruouphongthuy.net

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Kết luận:

Hộp sang - sản phẩm đẹp - Dòng rượu chất lượng chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho giỏ quà tết để biếu dịp tết năm nay

Tại ruoucontrau.com còn có những mẫu rượu mạ vàng khác như:

+ Rượu con Trâu mạ vàng Canada

Rượu con Trâu mạ vàng

Rượu con Trâu sứ vàng

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruoucontrau.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin