QUÀ TẾT 2021 CHO NGƯỜI TUỔI CON TRÂU

Vào những dịp lễ tết, việc trao nhau những món quà đã trở thành phong tục tốt đẹp của người dân Việt Nam. Những món quà ngày tết thường được lựa chọn một cách cẩn thận để tránh những điều kiêng kỵ trong năm mới. Những món quà ấy không cần quá giá trị nhưng cần có vẻ đẹp sang trọng và mang ý nghĩa sâu sắc. Và với tết năm 2021 sắp tới, để tặng quà những người tuổi trâu, đã rất nhiều khách hàng lựa chọn rượu con trâu.

Có nên tặng rượu phong thủy con trâu cho người tuổi sửu?

Với những ý nghĩa sâu sắc, rượu con trâu 2021 là món quà vô cùng ý nghĩa để bạn dành tặng những người tuổi sửu.

Rượu linh vật con trâu mang lại sự nghiệp ấm no, hạnh phúc cho người tuổi sửu

Là một linh vật trong 12 con giáp, rượu hình con trâu là biểu tượng của sự chăm chỉ, thông minh và ấm no, thịnh vượng. Trâu với những đức tính quý báu hiền lành nhưng mạnh mẽ đã trở thành biểu tượng cao quý của nền văn hóa Việt Nam. Các cụ ta khi xưa có câu : “Con trâu là đầu cơ nghiệp”. Chỉ từ chú trâu, chúng ta có thể xây dựng nên một cơ ngơi lớn. Chính bởi vậy, rượu phong thủy con trâu mang ý nghĩa ấm no, hạnh phúc.

Rượu phong thủy con trâu mang đến vận thế tài lộc cho người tuổi Sửu

Trong phong thủy ngũ hành, trâu thuộc thổ nằm tại trung tâm, là linh vật có sức ảnh hưởng to lớn. Việc sử dụng những đồ vật hình trâu như rượu hình con trâu nhằm mong muốn là trung tâm của sự phát triển. Rượu con trâu mang đến vận thế tài lộc và phúc khí lớn với những người kinh doanh, đặc biệt là người tuổi Sửu. Bên cạnh đó, trâu thuộc về nhà nông, tức đất đai. Nên những bình rượu hình con trâu sẽ hỗ trợ đắc lực cho gia chủ về đường tiền bạc. Với những người làm việc trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản, rượu hình con trâu được coi như là bảo vật.

Rượu phong thủy con trâu giúp người tuổi Sửu trấn trạch trừ tà

Theo phong thủy tâm linh, rượu hình con trâu mang đến sự bình an cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Bởi tượng hình con trâu giúp trấn yểm các hung tinh. Khi để rượu hình con trâu trong nhà, gia đình bạn có thể xua đuổi tiểu nhân, những điều thị phi.

Nên bày trí rượu con trâu ở đâu?

Rượu phong thủy con trâu đem đến nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Bởi vậy, để những điều này linh nghiệm, bạn cần bày trí ở đúng nơi. Dưới đây là một số lưu ý khi bày đặt rượu phong thủy con trâu bạn cần biết. Đầu tiên, đối với các văn phòng, cửa hàng, bạn nên đặt trên bàn làm việc hoặc kệ tủ. Đây là những vị trí giúp sự nghiệp tăng tiến, tiền tài về tay.

Tiếp theo, không được đặt sừng trâu quay về phía mình. Bởi sừng trâu sát với gia chủ. Khi để sừng quay về phía mình, bạn sẽ gặp phải nhiều điều xấu như là gặp nhiều thị phi, gặp khó khăn trong con đường thăng tiến sự nghiệp…

Nếu bạn đang tìm hiểu những món quà tết 2021 để tặng những người bạn tuổi sửu thì rượu hình con trâu là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, tượng trâu không xung khắc với những con giáp khác, nên bạn cũng hoàn toàn có thể gửi tặng sản phẩm này đến tất cả người thân yêu. Rượu con trâu chắc chắn sẽ là món quà được lòng người nhận. 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruoucontrau.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin