HOÀN THIỆN BỘ SƯU TẬP CỦA BẠN VỚI RƯỢU LINH VẬT CON TRÂU

Trâu - một trong những loại linh vật được thờ phụng ở nhiều lãnh thổ trên thế giới. Nếu như ở Việt Nam, trâu được coi như người bạn của nhà nông thì tại các quốc gia Trung Đông, trâu được thờ cúng như một vị thần. Đặc biệt, tại Nga, trâu là loài linh vật được dùng để chế tác nên những bình rượu. Rượu linh vật con trâu là sản phẩm vô cùng tuyệt vời - sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn. 

Rượu con trâu truyền thống Nga có đặc điểm nổi bật nào?

Từ thời xa xưa, rượu con trâu được sử dụng ở Nga nhằm phục vụ mục đích ngoại giao. Và hiện nay, sản phẩm này đã trở thành một món quà ý nghĩa để bạn dành tặng người thân yêu.

Hình tượng con trâu trong những bình rượu có ý nghĩa phong thủy gì?

Trâu là con vật biểu tượng cho sức khỏe dẻo dai, chịu thương chịu khó. Chính bởi vậy, bình rượu phong thủy con trâu được sản xuất với ý nghĩa đem lại may mắn và những điều tốt đẹp nhất. Khi được đặt trong nhà, bình rượu trâu sẽ mang đến sức khỏe cho mọi thành viên. Hơn nữa, những bình rượu phong thủy linh vật con trâu này còn giúp gia chủ xua đi những điều xấu, không may. Đây là sản phẩm rất hợp với những người tuổi Sửu.

Đặc điểm nổi bật của bình rượu phong thủy linh vật con trâu

Là sản phẩm thu hút trên thị trường, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn cần biết đặc điểm nhận diện những bình rượu con trâu. Những bình rượu này thường sử dụng chất liệu pha lê cùng thiết kế uốn lượn tinh xảo. Ngay lần đầu nhìn, bạn đã thấy nét độc đáo, sang trọng của bình rượu. Rượu con trâu truyền thống Nga dùng loại rượu Cognac - loại rượu có hương vị nhẹ, thơm. 

Những lưu ý bạn cần biết khi sử dụng, bài trí rượu linh vật con trâu trong nhà

Rượu con trâu chứa đựng nhiều ý nghĩa phong thủy. Bởi vậy, khi dùng làm quà hay bày trí, bạn cần lưu ý những điều sau.

Về vị trí đặt bình rượu con trâu

Rượu phong thủy linh vật con trâu với ý nghĩa may mắn, an lành, đem đến sức khỏe cho gia chủ. Vậy nên, bạn cần đặt bình rượu hướng Đông Nam. Với hướng đặt này giúp bạn ngăn ngừa những điều tai tiếng, không tốt về bản thân mình.

Về chất liệu bình rượu con trâu

Bên cạnh chất liệu pha lê ở Nga, bạn cũng có thể lựa chọn các chất liệu khác như là thủy tinh, gốm, sứ hay đồng. Bình rượu trâu được sản xuất từ các chất liệu này khi bài trí đúng hướng trong nhà sẽ giúp gia chủ chữa lành bệnh tật liên quan đến vùng bụng. 

Về thời gian tặng bình rượu con trâu

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng “nên tặng bình rượu con trâu vào dịp nào là thích hợp?”. Cũng giống như các loại rượu phương Tây khác, rượu con trâu được sử dụng làm quà tặng trong các dịp lễ, tết. Bởi đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn bày tỏ lòng cảm ơn, tôn trọng với mọi người. 

Rượu linh vật con trâu không chỉ đem đến hương vị thơm ngon mà còn chứa đựng những ý nghĩa phong thủy giá trị. Sẽ thật thiếu sót nếu thiếu bình rượu linh vật phong thủy này trong bộ sưu tập của bạn. Với ý nghĩa may mắn, khỏe mạnh, đầy đủ, đây là món quà quý để bạn dành tặng bạn bè, đối tác. Hãy đến những địa chỉ uy tín để mua rượu chất lượng, an toàn. 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruoucontrau.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin