Hình tượng con Trâu đứng đầu 12 con giáp và rượu con Trâu phong thủy

Hình tượng con Trâu đứng đầu 12 con giáp và rượu con Trâu phong thủy

Hình tượng con Trâu được người Việt chúng ta quen gọi là Sửu, đứng đầu 12 con giáp, điều này có nghĩa rượu con Trâu phong thủy từ đây mà trở nên Hot, bởi lẽ Sửu là con giáp đầu tiên trong 12 linh vật, một khởi đầu luôn tốt đẹp, thành công và sung túc.

 

Nếu bạn cho rằng loại rượu này chỉ là bình thường, đặc biệt hơn chút là vì là rượu ngoại nhập khẩu. Nhưng không, độc đáo mà loại rượu này có được chính là một loại rượu trứ danh tại Armenian, một vùng đất nổi tiếng ở Nga.

Địa danh này ngày càng thêm nổi tiếng từ lúc nhiều người thưởng thức và trải nghiệm được hương vị thượng hạng của rượu Linh Vật 12 con giáp theo từng năm. Điều mà hầu như ít loại rượu nào có được đó chính là công nghệ “handmade”, đây là thứ công nghệ mà đòi hỏi người nghệ nhân phải có bề dày kinh nghiệm, và kế thừa từ nhiều thế hệ để có thể tạo nên, thổi nên hình tượng Trâu phù hợp với người Việt chúng ta.

Phong thủy của người Việt và quà tết ra sao

 ruou con trau

Người Việt chúng ta rất chuộng các tượng hình linh vật mỗi năm, hoặc theo tuổi của gia chủ. Để thêm sinh động và giá trị cũng như có thể cùng chia sẻ với gia đình, đối tác bạn bè, người thân trong năm mới, có thể nói hình ảnh chai Rượu con Trâu chúc mừng nhau trong năm Tân Sửu 2021 là hoàn hảo. Cùng chia sẻ niềm vui, cùng chia sẻ sự thịnh vượng, may mắn và gia đình sung túc là niềm mơ ước luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta.

Chai rượu được thiết kế với hình tượng mẫu là Trâu, giá trị tinh thần chính là ở hương và vị của loại rượu Cognac lừng danh ngon hảo hạng của Nga. Ít ai có có hội được mua mỗi ngày loại rượu sang chảnh này, chỉ có thể là Tết Tân Sửu 2021 năm nay.

Giá rượu và kinh nghiệm nên mua loại rượu phong thủy hình tượng Trâu 2021

Là hình tượng mới Năm 2021, nếu bạn đã mua sắm các loại rượu phong thủy trước đây thì việc lựa chọn Rượu con Trâu năm nay không làm khó bạn. Thế nhưng, với người mới, khách hàng mới sẽ còn nhiều hoài nghi và rất cần sự tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm về loại rượu phong thủy này. Đó là điều cần thiết mà Siêu thị rượu ngoại luôn làm hài lòng quý khách hàng trong những năm qua.

 Rượu con Trâu 2021

Tiếp tục là nhà cung cấp rượu ngoại - Rượu con Trâu Nga lừng danh chính hãng, Siêu thị rượu ngoại sẽ tung ra thị trường và lên thiết kế mẫu mã sớm hơn cho khách hàng Công ty doanh nghiệp. Quý khách hàng không còn mang nỗi lo lắng về Giá, số lượng hàng hóa, việc tư vấn chọn mẫu mã và không gặp phải hàng nhái phiền hà.

Tại siêu thị rượu, hiện tại chúng tôi xin thông tin đến khách hàng mức giá chung của loại rượu Trâu 2021 có mức giá dao động theo dung tích từ chai 500ml, 750ml, và 1 lít có giá trong khoảng từ: 840.000 vnd - 1.240.000 vnd. Chắc chắn Quý khách hàng liên hệ đặt hàng sớm sẽ được giá ưu đãi, đảm bảo thiết kế quà tặng sẽ độc đáo và sang trọng hơn.

Mời các bạn cùng tham khảo các mẫu rượu linh vật con Trâu Năm 2021:

+ Rượu con Trâu thủy tinh

+ Rượu con Trâu vàng

+ Rượu con Trâu Nhật

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruoucontrau.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin