Giới thiệu rượu con Trâu – linh Vật 2021: Vì sao mua làm quà?

Giới thiệu rượu con Trâu – linh Vật 2021: Vì sao mua làm quà?

Bây giờ chính là lúc bạn nên mua rượu con Trâu Nga để biếu tặng. Vì sao vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do qua những thông tin giới thiệu rượu con Trâu – linh Vật 2021 sau đây!

Trong rất nhiều loại rượu vang chất lượng cao của Nga đến từ các vườn nho vùng Siberia, rượu linh vật được các chuyên gia về rượu đánh giá là rất đáng để thử. Rượu linh vật bao gồm khá nhiều mẫu mã: rượu con Trâu, rượu con chó, rượu con khỉ, v.v... Và nếu bạn có ý định tặng rượu linh vật cho người tuổi Sửu (Trâu) hoặc tặng vào năm Sửu (Trâu) tức 2021 tới đây, thì bài giới thiệu rượu con Trâu – linh Vật 2021 sẽ chứa tất cả những thông tin cần thiết để bạn tham khảo. 

Rượu linh vât con Trâu 2021

Giới thiệu đôi nét rượu con Trâu – linh Vật 2021 

Dòng rượu linh vật từ rượu vang Nga đã có danh tiếng từ xa xưa, khi là vật phẩm được Sa hoàng Nga sử dụng để tặng cho các nước láng giềng. Và trong những năm gần đây, các cơ sở sản xuất rượu linh vật đã bắt đầu cạnh tranh nghiêm túc với các ông lớn khác của thị trường rượu vang Nga. Cũng như, tính đến chuyện quảng bá rượu linh vật Nga ra nước ngoài. 

Rượu linh vật Nga nói chung, rượu con Trâu nói riêng đã giành được niềm tin yêu và đạt được doanh số cao nhờ các khách du lịch cũng như giới mộ điệu sùng rượu quốc tế. Đến nước Nga nổi tiếng, bạn không thể không tận dụng cơ hội thưởng thức loại rượu nay. 

Rượu con Trâu Nga

Tổng quát về rượu vang Nga 

Cách đây vài năm, gần như không thể thuyết phục khách hàng Việt sử dụng rượu vang Nga. Chủ yếu là vì có nhiều quan niệm cũ ăn sâu vào tâm trí cho rằng trên thế giới rượu vang chất lượng cao chỉ hiện diện nhiều ở Pháp. 

Thực ra trên thị trường, có nhiều nhà sản xuất rượu vang hoạt động ở Nga. Qua thời gian, sự nỗ lực khẳng định thương hiệu của họ đang bắt đầu được đền đáp. Danh tiếng của rượu vang Nga đã được cải thiện mạnh mẽ nhờ các chiến dịch truyền thông tầm cỡ toàn cầu, và quan trọng là hương vị tuyệt vời của nó. 

Sơ lược về rượu linh vật Nga 

Từ thời kỳ Sa hoàng Nga, rượu vang Nga nói chung đã phát triển một dòng rượu đặc biệt, chỉ đựng trong những chiếc bình hình linh vật. Bình rượu linh vật có rất nhiều kiểu dáng cho mọi sở thích, mọi độ tuổi và mọi thời điểm mua, tặng rượu. Rượu linh vật Nga chất lượng tốt có sẵn ở nhiều địa điểm kinh doanh rượu hàng đầu tại Nga. 

Giá rượu con Trâu – linh vật Nga tại Việt Nam

Ở mọi mức ngân sách, bạn đều có thể sở hữu được bình rượu con Trâu – linh vật Nga chính hãng vì mức giá của sản phẩm này tương đối linh hoạt, đa dạng. Mọi người đôi khi bối rối khi mua sản phẩm này ở Việt Nam. Bởi thực tế là giá rượu linh vật Nga trên thị trường nhìn quá chênh lệch, chỗ trên trời, nơi dưới đất, trong khi giá không hề thấp so với các loại rượu vang nước ngoài như Pháp, Anh, Mỹ, v.v... 

Thế thì, bạn cần nhất quán một điều là trong mọi trường hợp, rượu vang linh vật Nga, trong đó có rượu con Trâu, bản chất đã là một loại rượu cao cấp ở Nga. Nên việc nó có cùng mức giá với rượu vang đến từ các hãng nổi tiếng của các quốc gia phương Tây khác cũng là bình thường. Điều này có thể được giải thích bởi lịch sử tương đối lâu năm của sản phẩm rượu linh vật Nga, khối lượng sản xuất tương đối hạn chế, và một số yếu tố khác liên quan đến giá nho cũng như bí kíp sản xuất riêng của Nga. 

Chúng ta cũng phải nhớ rằng hầu hết các loại rượu vang trên thế giới được sản xuất công nghiệp và kinh doanh hàng loạt, trong khi loại rượu linh vật này chỉ sản xuất trong dịp năm mới để làm quà biếu. Nên giá cả không phải là yếu tố rượu linh vật Nga muốn khai thác để cạnh tranh, người sản xuất rượu ở vùng Siberia (Nga) chỉ muốn tập về chất lượng.

Hướng dẫn độc quyền giúp bạn nhận biết rượu vang linh vật Nga chính hiệu

Người ta có câu, “thông qua một ly rượu, có thể có một cái nhìn về một đất nước”. Đó là xuất phát của hai từ “quốc túy”. Rượu linh vật truyền thống, đối với nước Nga cũng có vai trò như thế. Tất nhiên, chỉ khi nào ly rượu mà bạn đang thưởng thức là rượu linh vật “chuẩn Nga”. 

Rượu linh vật con Trâu

Và đây là một số đặc điểm nhận diện rượu vang linh vật chính hiệu Nga: 

- Được sản xuất tại Siberia (vùng Viễn Đông nước Nga)

- Với hương thơm của nhiều loại trái cây như: dưa, lê, táo ngọt, các loại quả dạng chùm (nho, việt quất, dâu,...), v.v...

- Hương vị nhẹ nhàng, tươi mát

- Ngon ngọt với mùi của gỗ sồi cháy

- Được sản xuất với số lượng giới hạn

- Bình rượu có thiết kế đẹp

- Màu rượu tươi sáng

Như vậy, trước khi mua bất cứ món hàng quý giá nào, như rượu phong thuỳ, ta cũng cần tìm hiểu chính xác về chúng. Tin rằng qua những giới thiệu rượu con Trâu – linh Vật 2021 nói trên, bạn đã biết được làm thế nào để mua được sản phẩm rượu chính hãng, không sợ rượu giả, rượu nhái khi mua hàng hoá cao cấp Nga ngay tại Việt Nam. 

Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm về Rượu Linh VậtRượu Phong Thủy, vui lòng trao đổi qua email:ruouphongthuy@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline: : 098.77777.00 0911.929.828 .

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Các mẫu Rượu con Trâu năm nay, mời các bạn tham khảo:

+ Rượu con Trâu thủy tinh

+ Rượu con Trâu Pháp

+ Rượu con Trâu mạ vàng

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruoucontrau.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin