Giới thiệu rượu con Trâu – linh Vật 2021

Giới thiệu rượu con Trâu – linh Vật 2021

Giới thiệu rượu con Trâu – linh Vật 2021 đem đến cho những ai quan tâm đến rượu vang châu Âu nói chung và loại rượu bảo vật của nước Nga nói riêng những thông tin hữu ích.

Những thống kê về rượu vang nhập khẩu, cũng như rượu Nga nhập khẩu gần đây cho thấy thị trường Việt Nam đang là một trong những khách hàng chính của dòng rượu linh vật Nga. Đặc biệt, trong số những bình rượu linh vật được cất trữ ở các hầm rượu hay trên các kệ bán rượu Nga thì thời điểm gần cuối năm 2019, tửu khách Việt Nam có nhu cầu đặc biệt cao với nhóm rượu con Trâu. Hãy tìm hiểu bài giới thiệu rượu con Trâu – linh Vật 2021 tổng hợp từ A đến Z nếu bạn cũng đang có ý định mua rượu làm quà mừng năm mới. 

 

Thông tin giới thiệu rượu con Trâu – linh Vật 2021 từ các nhà sản xuất ở Siberia (Nga)

Theo các nhà sản xuất rượu linh vật Nga lớn nhất vùng Siberia cho biết: 

Sự hình thành và phát triển rượu linh vật Nga 

Thị trường rượu vang Nga rất rộng lớn, người Nga tiêu thụ trung bình khoảng 10 lít rượu/ người mỗi năm, tương đương khoảng 1 tỷ chai rượu mỗi năm được sử dụng. Trong đó có một dòng rượu tuy lượng tiêu thụ không cao nhưng từ cổ chí kim luôn được đánh giá là đặc sản quốc gia. Dòng rượu đó không gì khác ngoài rượu linh vật Siberia. Sở dĩ rượu linh vật doanh số thấp hơn hẳn các loại rượu khác, là vì loại rượu này chỉ chuyên sản xuất cho riêng Nga Hoàng trong những dịp ngài dùng rượu để tặng quà cho các nước bang giao. 

Ngày nay, rượu linh vật Nga bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ hơn về số lượng là nhờ có sự “phẳng” hoá của thế giới. Khách nước ngoài biết đến danh tiếng của dòng rượu này ngày một nhiều, và mong muốn khám phá rượu linh vật Nga của họ đã thúc đẩy tốc độ tăng sản lượng rượu.  

Hương vị của rượu linh vật Nga 

Khi thưởng thức, rượu linh vật Nga được xem là một loại rượu có hương thơm, mùi vị lành mạnh, phù hợp với sức lực của cả người dùng châu Âu và châu Á. Bên cạnh đó, đây cũng là một loại rượu vang cao cấp. 

Giá cả của rượu linh vật Nga   

Phải khẳng định là rượu linh vật Nga không hề rẻ! Mặc dù, rượu vang ngày nay đã là loại rượu phổ biến toàn cầu, nên giá cả có xu hướng rẻ dần. Nhưng rượu linh vật Nga thì khác, bởi đây là loại rượu được sản xuất theo mùa, tập trung vào năm mới, nên kể cả trong nội địa nước Nga lẫn khi xuất khẩu sang các quốc gia khác, đều có phần đắt hơn các nhãn rượu vang đóng chai khác. 

 

Có nên mua rượu con Trâu linh vật Nga làm quà Tết vào năm Sửu 2021? 

Có thể thấy, trong vài năm trở lại đây, đời sống kinh tế của các hộ gia đình Việt có phần dư dả hơn. Thêm vào đó là trào lưu thích trải nghiệm những sản vật của thế giới để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống ngay từ khi còn trẻ. Nên không ít người Việt cảm thấy hứng thú và có sự quan tâm nhất định dành cho món quà sang trọng rượu linh vật Nga Năm 2021. 

- Năm 2021 Dương lịch chính là năm con Trâu (Tí) Âm lịch. Do vậy, sẽ rất đậm đà ý nghĩa nếu hộp quà Tết của bạn dành cho ông bà, cha mẹ, anh chị em, cấp trên, đồng nghiệp hay bạn bè thân thiết gói bên trong là một bình rượu con Trâu vỏ pha lê nhập từ nước Nga về.  

- Ngoài ra, Trâu cũng có ý nghĩa tượng trưng rất đặc sắc. Đôi khi, con người chúng ta cũng nên học hỏi nhiều điều hay từ tính cách, thái độ, ứng xử của Trâu trong cuộc sống. Và món quà mang hình hài con giáp này há chẳng phải là thông điệp nào đó mà bạn muốn nhắn gửi đến người nhận quà hay sao? 

+ Khả năng sinh tồn

Bạn cũng biết con Trâu đã tồn tại trên hành tinh này lâu hơn nhiều so với con người. Có bao giờ bạn hỏi tại sao? Câu trả lời là vì sinh vật này vô cùng tháo vát. Chúng bám rễ quanh nơi chúng sống và gặm rác để sinh tồn. Đó là một năng lực đáng nể và một bài học lớn cho con người. Nếu bạn muốn phát triển mạnh, bạn phải làm mọi thứ có thể để sinh tồn.

+ Gia đình trên hết

Trâu có khả năng sinh sôi nảy nở rất cao. Nhưng thú vị ở chỗ, Trâu sinh con và cực kỳ bảo vệ, cũng như tình cảm sâu sắc đối với con non của chúng. Bạn có thể không nghĩ rằng một con Trâu sẽ là một sinh vật biết yêu thương. Nhưng sự thật là chúng cực kỳ tự hào về mối quan hệ gia đình của mình. 

- Hoặc nếu bạn có một người mà bản thân rất kính trọng, thương yêu, quý mến là người tuổi Trâu thì sao? Phong thuỷ có nói, tất cả các độ tuổi đều sẽ gặp may mắn, suôn sẻ khi có con giáp đại diện cho tuổi mình kề bên hỗ trợ giúp sức. 

 

Kết bài, chúng ta đều biết rằng người được nhận quà là bình rượu con Trâu vượt đường xa vạn dặm để đến tay mình từ Siberia (Nga) xa xôi sẽ vô cùng hạnh phúc vì sự bất ngờ, ngạc nhiên mà bạn đem lại. Nhưng trên hết, như trong bài giới thiệu rượu con Trâulinh Vật 2021 đã nói, món quà này quý giá không chỉ vì đẳng cấp quốc tế, giá trị đắt đỏ của nó, mà còn vì ý nghĩa sâu sắc mà người tặng quà là bạn đã gửi gắm. 

Bài viết liên quan

 

Tin liên quan

 

Báo giá sỉ

Chuyên cung ứng số lượng sỉ toàn quốc. Chất lượng là trên hết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giữ vững niềm tin của quý khách đã dành cho ruoucontrau.com.

Thông tin liên hệ của bạn Điền đầy đủ thông tin